NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP HTG WINDOW

KHẢ NĂNG CÁCH ÂM, CÁCH ĐIỆN VÀ CÁCH NHIỆT

Do thanh profile có cấu tạo dạng hộp được định hình từ nhựa, có nhiều khoang giúp tăng cường khả năng cách âm, cùng cấu tạo hai lớp chất liệu, sẽ giúp tăng cường hiệu quả cách nhiệt,bên cạnh đó chất liệu nhựa bao bọc bên ngoài giúp cho cửa có khả năng cách điện hiệu quả, an toàn hơn trong việc sử dụng.

ĐỘ BỀN CAO, KHÔNG BỊ VÊNH, CONG, BIẾN DẠNG

Vị trí lắp đặt và kết cấu của thanh profile, nhựa Acrylic Polymers, cùng với lõi thép giúp cửa nhựa có khả năng chịu lực lớn và sự ăn mòn trước những tác động của thời tiết và môi trường xung quanh như axit sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm hoặc hơn nữa tùy theo từng điều kiện môi trường..

AN TOÀN VÀ CHẮC CHẮN

Với cấu tạo lớp nhựa cứng bên ngoài và lõi thép ở bên trong sẽ giúp cho cửa trở nên chắc chắn hơn cho dù là thời tiết đang có gió mạnh hay giông, bão. Ngoài ra với các thiết kế chốt khóa, bản lề linh động sẽ giúp cửa nhựa trở nên an toàn hơn trước sự xâm nhập của những tên trộm. Khả năng chống cháy tốt với các thành phần phụ gia trong nhựa, cũng như sự không bắt lửa của lõi thép bên trong.

ƯU THẾ VỀ GIÁ CẢ, ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ

Bạn không phải trả mức giá quá cao cho những gì mà cửa nhựa lõi thép đem lại như: khả năng cách âm tốt, có khả năng chịu nhiệt cao, bền bỉ với thời tiết mưa nắng, tuổi thọ trung bình có thể là 10 năm hoặc hơn ( Chi phí bình quân từng năm thấp hơn hẳn so với loại cửa có tuổi thọ từ 2- 3 năm). Vậy nên đứng ở góc độ chất lượng, chúng ta sẽ thấy được cửa nhựa lõi thép là loại cửa có mức giá rẻ hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình Việt. Bên cạnh đó, khách hàngcó thể tự do lựa chọn mẫu mã, kích thước lớn, nhỏ để phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG, TÍNH THẨM MỸ CAO

Sử dụng vật liệu công nghiệp mà không sử dụng các vật liệu từ thiên nhiên, hạn chế việc phá rừng lấy gỗ,… Bên cạnh đó, chất thải công nghiệp ít, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

HÌNH ẢNH CỬA NHỰA LÕI THÉP HTG WINDOW


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/webtuvan/htgwindow.com/wp-content/plugins/ultimate-responsive-image-slider/layout.php on line 15

CỬA NHỰA LÕI THÉP