Giới thiệu

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới anh và quý công ty lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Chúng tôi – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG  HTG là công ty chuyên thiết kế những sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp cho các công trình biệt thự, khách sạn và văn phòng, một thương hiệu cửa cao cấp tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.

Công ty hiện đại hóa thống nhất tất cả các khâu, từ nghiên cứu khai thác, thiết kế, đến sản xuất và tiêu thụ cửa hợp kim nhôm. Các sản phẩm chủ yếu được sản xuất bao gồm:

  • Hệ cửa sổ : cửa sổ cầu cách nhiệt, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay kết hợp mở lật trong, cửa sổ lùa, cửa sổ phức hợp kèm lưới an toàn inox chống côn trùng.
  • Hệ cửa đi : Cửa đi mở quay một cánh, cửa đi mở quay 2 cánh, cửa đi lùa, cửa đi lùa loại lớn.
  • Hệ cửa đi xếp trượt
  • Hệ cửa phức hợp gỗ – nhôm.
  • Hệ cửa kính an toàn chống cháy nổ.
  • Hệ cửa kính đổi màu …

Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường cửa nhôm cao cấp, hiện công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại máy cắt nhôm, máy ép góc, máy khoét lỗ tự động và bán tự động nhập khẩu từ Đức. Với đội ngũ cán bộ CNV có trình độ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, thi công. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm làm việc ” Uy tín đặt lên hàng đầu ” công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất cùng với một dịch vụ chăm sóc tối ưu.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm và rất mong được đón tiếp quý khách tham quan văn phòng cũng như nhà xưởng của Công ty tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG  HTG

Showroom: Số 30 ngõ 108/58 Trần Phú-P. Mộ Lao- Q.Hà Đông- Tp. Hà Nội

Nhà xưởng: Cụm công nghiệp Phú Túc – H. Phú Xuyên – Tp.Hà Nội

Tel : (+84): 3293 9188 – Fax : (+84): 3293 9188

Mobile : (+84): 986 588 538

Email : htgwindow @gmail.com

Https//: htgwindow.com