CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ DỊCH VỤ HƯƠNG SEN NGUYỄN THIỆN THUẬT-HỒ CHÍ MINH

     Là một doanh nhân khá bận rộn với công việc và có rất ít thời gian để có thể đến giám sát cũng như kiểm tra tiến độ ngôi nhà của mình. Anh Chung đã tham khảo rất nhiều đơn vị làm cửa để có thể giao trọn công trình tòa nhà dịch vụ của mình cho công ty mà anh đặt niềm tin tưởng. Sau nhiều lần làm việc cùng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của HTGWINDOW cũng như tham khảo các ý kiến của bạn bè và các nhà thầu xây dựng, anh Chung đã liên hệ với HTG WINDOW để được tư vấn lên thiết kế chi tiết cho từng bộ cửa của nhà mình một cách thích hợp và ưng ý nhất.
     Hiện tại đội ngũ HTG WINDOW đang hoàn thiện những bước cuối cùng để bàn giao tòa nhà dịch vụ cho anh. Anh Chung cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm cũng như tiến độ và kỹ thuật mà đội ngũ nhân viện HTGWINDOW mang lại cho tòa nhà dịch vụ của anh.
  Công trình nhà anh Chung có thiết kế dạng tầng gồm 9 tầng 1 tum . HTG WINDOW đảm nhận thi công các hạng mục nhôm xingfa như :
 Cửa đi tự động
 Cửa đi ra ban công,
 Cửa thông phòng
Các vách kính cường lực ngăn phòng massager
 Cầu thang kính
 Mái kính …
  Công ty HTG WINDOW là thương hiệu uy tín nhiều trong ngành nhôm kính tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa cao cấp với giá ưu đãi ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 Các sản phẩm của HTG WINDOW đưa ra điều mang các ưu điểm vượt trội :
   Cửa nhôm xingfa cao cấp với những ưu điểm như cách âm cách nhiệt , chống ồn .Sự kín khít tuyệt đối giúp giảm chi phí khi sử dụng máy lạnh. Cửa đảm bảo an toàn chống gió dập , khi va chạm không bị công vênh co gót mang đến độ bền cao cho các hệ cửa ,…
    Qúy khách sở hữu các hạng mục cửa cao cấp với giá cực ưu đãi . Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi theo đĩa chỉ sau để được trải nghiệm các dịch vụ ưu đãi bên công ty chúng tôi nhé .

Trả lời