CỬA NHÔM SẢN XUẤT TẠI HTGWINDOW – ĐẲNG CẤP “VƯỢT THỜI GIAN”

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong thổi hồn vào công trình hiện đại với những cánh cửa hệ nhôm kính cao cấp đạt tiêu chuẩn , suốt 11 năm qua, HTGWINDOW đã chiếm trọn con tim của hàng ngàn gia đình Việt.
Đến nay, cửa hệ nhôm kính được sản xuất tại HTGWINDOW đã không ngừng được cải tiến, kế thừa những tinh hoa từ công nghệ hiện đại của những nhà cung cấp lớn như Xingfa, PMI …, tạo nên sự sang trọng cho công trình nhà riêng và nâng tầm giá trị cho các dự án sử dụng sản phẩm.
 – Đẳng cấp trong từng công trình được HTGWINDOW thực hiện:
Hệ phụ kiện đồng bộ trên dây chuyền sản xuất công nghệ đạt chuẩn- cửa hệ nhôm kính khẳng định chất lượng vượt trội với khả năng chịu được gió bão lớn, khả năng chống ồn cao nhất (tới 47dB) & cách nhiệt siêu việt đến 1.5W (m2K).
Đặc biệt, cửa hệ nhôm kính có cấu tạo từ những thanh profile hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn cửa Trung Quốc, Malaysia: thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng.
 – Sự bền bỉ thách thức thời gian
Cửa hệ nhôm kính có tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót và có thể giữ được sự bền màu, vẻ đẹp bền như mới sau nhiều năm sử dụng.
Vật liệu cấu thành sản phẩm cửa hệ nhôm kính được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, được nghiên cứu phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu của Việt Nam. Điều này tạo nên hiệu quả kinh tế cao, vừa giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.
 – Vẻ đẹp sang trọng đã được khẳng định
Cửa hệ nhôm kính mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp với sự tinh tế làm hài hoà tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà và nâng tầm giá trị công trình.
Đồng hành với hơn 5.000 khách hàng dân dụng và hàng nghìn công trình trọng điểm quốc gia, công trình khách sạn, TT thương mại, tòa nhà văn phòng, cửa hệ nhôm kính được sản xuất tại HTGWINDOW tạo nên không gian sống đẳng cấp, đem lại cuộc sống Hạnh Phúc và Thành công hơn cho người tiêu dùng trong suốt 11 năm qua như “minh chứng” số 1 cho sản phẩm làm nên danh tiếng của HTGWINDOW.
Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn sâu hơn trong nghề cửa nói chung và hoạt động của HTGWINDOW nói riêng, từ đó có thể lựa chọn cho mình đơn vị thi công mong muốn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc mong muốn sở hữu những bộ cửa từ HTGWINDOW thì ngay bây giờ gọi ngay đến số hotline: ???? ??? ??? để nhận được những tư vấn chi tiết nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi bạn nhé!

Trả lời